Chia sẽ cảm nhận từ Anh Đinh Mạnh Dũng (46 tuổi, ngụ tại quận 3, Tp. Hồ Chí Minh).

Chào bạn!

Với những tính năng tuyệt vời mà Film cách nhiệt ô tô cao cấp SaDofilm chính hãng mang lại đó chính là "LOẠI BỎ TIA CỰC TÍM, GIẢM NHIỆT VÀ CHỐNG NÓNG, thì Film cách nhiệt ô tô cao cấp SaDoFilm còn giúp xế yêu trở nên sang trọng và đẳng cấp từ bên trong". Hôm nay, chúng ta cũng lắng nghe những chia sẽ chân thật từ những vị khách đã yêu quý và tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm từ công ty saDoCo bạn nhé!.

Anh Mạnh Dũng chia sẽ cảm nhận: "Tôi biết đến sản phẩm dán phim cách nhiệt ô tô từ công ty qua người bạn đã sử dụng và đánh giá ***** rất tốt đã giới thiệu riêng cho tôi khi tôi vừa mua nhận xe mới. Và rồi sau đó tôi đã liên hệ đến công ty Sadoco nhờ tư vấn cụ thể thêm cho nhãn hiệu xe Mer Gls 450 của tôi cả về dán phim cách nhiệt, camera hành trình và thảm lót sàn cho xe ..., Tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm Film cách nhiệt nói riêng. Sau khi công ty SaDoCo triển khai thi công và tư vấn nhanh chóng, dịch vụ rất tuyệt, sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy.

Tôi hứa sẽ sử dụng thêm và giới thiệu thêm cho bạn bè, đối tác và đồng nghiệp sử dụng các sản phẩm và dịch vụ từ công ty SaDoCo. Tks SaDoCo"!

Mạnh Dũng!

Anh Đinh Mạnh Dũng (46 tuổi, ngụ tại Quận 3, Tp.HCM) hiện là chủ sở hữu nhãn hiệu Mercedes GlS 450 đời 2019.

- Khi dán phim cách nhiệt ô tô cho xe bạn nên hiểu rõ mình dán phim với mục đích gì để chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Thông thường phim cách nhiệt chia làm các loại: phim cách nhiệt cho kính lái, phim cách nhiệt cho kính sườn và hậu. Trong đó phim kính lái giữ vai trò quan trọng nhất vì đây là nơi chịu tác dụng chiếu sáng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời tới người lái xe, gây cảm giác chói mắt và nóng rát khó chịu tới tài xế và những người trên xe.

- Hơn một ai hết, chúng tôi trong lĩnh vực nội thất ô tô nói chúng và đặc biệt về phim cách nhiệt ô tô cao cấp SaDoFilmchính hãng nói riêng, chúng tôi rất hiểu những trở ngại và ảnh hưởng nghiêm trọng từ nắng nóng gây tác động trực tiếp xế yêu và sức khỏe của chính bạn. Chính vì thế SaDoFilm mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả từ giải nhiệt, chống nóng bảo vệ nội thất cho xế yêu, đồng thời mang đến sự bảo vệ toàn diện cho bạn với những tính năng loại bỏ tia cực tím uv độc hại gây ung thư da, ... để được tư vấn cụ thể trực tiếp Hotline: 0938 561 701 - 0917 10 6869 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho xế yêu của mình bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

Sadoco.com

Tìm hiểu thêm: Phim Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp Chính Hãng

Nhu Sáng Võ

{{item.title}}